Nội thất gỗ công nghiệp giá rẻ - giá rẻ nhưng chất lượng không rẻ

Trang chủ Tin tức Cẩm Nang Nội Thất Nội thất gỗ công nghiệp giá rẻ - giá rẻ nhưng chất lượng không rẻ

Nội thất gỗ công nghiệp giá rẻ - giá rẻ nhưng chất lượng không rẻ

Nội thất công nghiệp giá rẻ hơn so với gỗ tự nhiên 100% thế nhưng không vì thế giảm đi những ưu thế của nó mang lại cho người sử dụng. Bởi không phải ai cũng có đủ tài chính để mua sắm các sản phẩm từ gỗ tự nhiên. Vì thế đừng bỏ qua những sản phẩm đồ nội thất bằng gỗ công nghiệp nếu như bạn đang muốn trang trí cho căn nhà của mình.

noi-that-go-cong-nghiep-gia-re-01

1. Nội thất gỗ công nghiệp giá rẻ thì có tốt không?

Nhiều người tỏ ra nghi ngờ về chất lượng cũng như các yếu tố còn lại của nội thất làm từ gỗ công nghiệp. Thế nhưng nếu như không tìm hiểu kỹ về nó thì mọi người sẽ không biết những sản phẩm gỗ công nghiệp này đáng được sử dụng đến thế.

2. Nội thất gỗ công nghiệp là gì?

Là những sản phẩm nội thất như: giường, tủ, ghế, bàn,...được trang trí trong nhà, trong phòng ngủ hay phòng làm việc, các khách sạn phục vụ những nhu cầu tương ứng của chúng ta nhưng sẽ được làm từ những nguyên liệu đặc biệt. Những nguyên liệu để làm thành nội thất công nghiệp đó là: nguyên liệu thừa của gỗ, gỗ vụn, các cành cây nhỏ được nghiền vụn trộn với keo kết dính và ép khuôn để tạo nên những sản phẩm hoàn chỉnh. Bên ngoài của gỗ công nghiệp được bao phủ bởi sơn, chất làm bóng.

noi-that-go-cong-nghiep-gia-re-02

Nội thất gỗ công nghiệp dù không hoàn toàn là gỗ 100% nhưng vẫn luôn đảm bảo về mặt chất lượng khi sử dụng hằng ngày.

3. Những ưu thế mà nội thất gỗ công nghiệp đem lại

Không phải ngẫu nhiên mà nhiều khách hàng lại đặt mua và tin tưởng sử dụng các sản phẩm nội thất gỗ công nghiệp giá rẻ cho ngôi nhà của mình. Đằng sau mỗi sản phẩm nội thất là những hiệu quả sử dụng của nó:

- Khả năng chống thấm nước tốt. Do được bao phủ bởi một lớp bóng bên ngoài (tùy thuộc vào gỗ công nghiệp) nên có khả năng chống thấm nước khá tốt.

- Gỗ công nghiệp không bị cong vênh. So với gỗ tự nhiên dễ bị cong vênh khi gặp thời tiết nắng hoặc nước ngấm vào các tế bào gỗ thì gỗ công nghiệp lại vượt qua tốt vấn đề này. 

- Đa dạng về kiểu dáng do dễ được tạo kiểu và trọng lượng nhẹ. Gỗ công nghiệp có đặc tính khá mềm nên dễ tạo nhiều dáng thiết kế khác nhau vì thế mà có nhiều mẫu mã để lựa chọn. Việc di chuyển gỗ công nghiệp vì thế mà cũng dễ dàng hơn.

- Những sản phẩm nội thất gỗ công nghiệp không bị mối mọt như gỗ tự nhiên. Vì được sơn phủ bề mặt bằng hóa chất nên cũng phần nào ngăn chặn được mối mọt hại gỗ. 

- Dù là nội thất gỗ công nghiệp có giá rẻ đi chăng nữa nhưng độ chịu lực và độ bền lại khá tốt.

- Giá thành phải chăng: nếu như đem so với gỗ tự nhiên 100% thì giá cả của gỗ công nghiệp rẻ hơn khá nhiều. Giá các sản phẩm luôn phù hợp với khả năng tài chính của người mua nên ngày càng thu hút khách hơn.

- Là sản phẩm tái chế từ những vụn gỗ thừa nên đảm bảo thân thiện với môi trường.

4. Nội thất gỗ công nghiệp giá rẻ nhưng chất lượng không rẻ

Tuy là gỗ được chế biến bằng phương pháp công nghiệp nhưng vì thế mà chất lượng của nó bị kém đi. Máy móc hiện đại, nguyên liệu được lựa chọn kĩ càng và phương pháp chế biến cao cấp, nội thất gỗ công nghiệp luôn được đảm bảo về quy trình sản xuất và chất lượng đến tay người sử dụng.

noi-that-go-cong-nghiep-gia-re-03

 

So với gỗ tự nhiên thì chất lượng chưa phải là tốt nhất nhưng vẫn duy trì được chất lượng sử dụng trong cuộc sống hàng ngày ở mức khá tốt. 

Gỗ công nghiệp không môi mọt, có tuổi thọ 15-20 năm, kiểu dáng tùy theo nhu cầu khách hàng, mẫu mã đẹp, vậy thì tại sao không lựa chọn nội thật của dòng sản phẩm công nghiệp này?

Với giá thị trường ở mức trung bình mà số đông các gia đình đều đáp ứng được, sản phẩm đồ nội thất công nghiệp là sản phẩm mà bất kỳ ai cũng không nên bỏ qua.

Giờ thì việc lựa chọn là ở bạn, bạn thích gỗ tự nhiên hay gỗ công nghiệp, căn nhà của bạn sẽ dành chỗ cho sản phẩm nào?

Cuối cùng, chúc bạn thành công!