Tại sao nên lựa chọn xưởng sản xuất nội thất gỗ công nghiệp trước khi mua

Trang chủ Tin tức Cẩm Nang Nội Thất Tại sao nên lựa chọn xưởng sản xuất nội thất gỗ công nghiệp trước khi mua

Tại sao nên lựa chọn xưởng sản xuất nội thất gỗ công nghiệp trước khi mua

Nội thất gỗ công nghiệp không còn là sản phẩm lạ lẫm với các gia đình của chúng ta nữa. Với độ phủ rộng của nó để thấy dòng sản phẩm này trong tương lai có thể thay thế được gỗ tự nhiên vừa giúp bảo vệ môi trường vừa mang lại hiệu quả sử dụng trong đời sống. Và dĩ nhiên, người mua cần tìm đúng sản phẩm gỗ nội thất công nghiệp đảm bảo về chất lượng. Đó là lí do vì sao mà trước khi đi đến quyết định, người mua nên tìm đến những xưởng sản xuất nội thất gỗ công nghiệp uy tín để đặt làm.

xuong-san-xuat-noi-that-go-cong-nghiep-01

1. Tại sao nên lựa chọn xưởng sản xuất nội thất gỗ công nghiệp trước khi mua?

Một xưởng sản xuất nội thất gỗ công nghiệp tốt sẽ làm nên những sản phẩm tốt để bán cho khách hàng. Nếu như các sản phẩm sữa bò người ta quan tâm đến trang trại bò có đảm bảo quy chuẩn sản xuất sữa hay không thì sản phẩm nội thất khách hàng quan tâm đến xưởng sản xuất đó có quy mô và chất lượng không.

Việc sản xuất ra được một sản phẩm đồ gỗ nội thất công nghiệp bắt đầu từ việc tạo ra những tấm ép gỗ công nghiệp. Gỗ công nghiệp được làm từ những nguyên liệu thừa của gỗ, gỗ vụn, các cành cây nhỏ được nghiền vụn trộn với keo kết dính và ép khuôn để tạo nên những sản phẩm hoàn chỉnh. Bên ngoài của gỗ công nghiệp được bao phủ bởi sơn, chất làm bóng. Đây là bước quan trọng trong chu trình làm nên chất lượng sản phẩm cuối cùng. Và để làm được điều này thì xưởng sản xuất phải có đủ các thiết bị may móc hiện đại và thợ lành nghề, có chuyên môn cao.

 

xuong-san-xuat-noi-that-go-cong-nghiep-02

 

Các bước còn lại của quá trình sản xuất là thiết kế, lắp ghép theo yêu cầu của khách hàng để cho ra sản phẩm được đặt làm. 

Xưởng sản xuất nội thất công nghiệp phải đảm bảo có quy mô lớn, dây chuyền thiết bị hiện đại và đội ngũ nhân viên có tay nghề cao tránh được tối thiếu những vấn đề sai sót, đem lại sản phẩm tốt nhất cho khách hàng.

2. Làm thế nào để chọn được xưởng sản xuất nội thất gỗ công nghiệp uy tín?

Một xưởng sản xuất nội thất gỗ công nghiệp uy tín phải đảm bảo được các yếu tố sau:

- Máy móc thiết bị hiện đại, áp dụng công nghệ cao trong sản xuất: máy dán cạnh, máy cắt 2 lưỡi,...

- Quy mô xưởng sản xuất đủ lớn hoặc lớn. Không được quá nhỏ vì sẽ dẫn đến việc không đảm bảo được hết chất lượng đầu ra của sản phẩm. Quy mô sản xuất lớn cũng tạo được lòng tin với các khách hàng hơn.

- Có một đội ngũ nhân viên có chuyên môn nghề cao, kĩ năng bài bản trong việc chế tạo ra các sản phẩm đồ gỗ nội thất.

- Nguyên liệu gỗ công nghiệp tự chế biến hoặc nhập khẩu cao cấp.

- Các quy chuẩn trong quá trình sản xuất hiện đại, được giám sát và đảm bảo thường xuyên.

3. Nội thất gỗ công nghiệp ngày càng trở nên phổ biến 

Với xu hướng hiện nay nội thất gỗ công nghiệp không còn xa lạ với chúng ta nữa. Ngoài yếu tố nguyên liệu được chế biến ra thì các yếu tố còn lại của dòng sản phẩm này đều mang đến những hiệu quả sử dụng nhất định cho khách hàng khi lựa chọn. Có thể kể đến như:

- Khả năng chống mối mọt và thấm nước tốt

- Có khả năng chịu lực và nhiệt tốt

- Tuổi thọ trung bình 10-15 năm

- Hạn chế việc ảnh hưởng đến môi trường (nạn chặt phá cây gỗ quý hiếm đang diễn ra)

- Mẫu mã đẹp để người mua thoải mái lựa chọn

xuong-san-xuat-noi-that-go-cong-nghiep-03

Người mua đặt niềm tin nhiều hơn vào các sản phẩm nội thất công nghiệp và nhu cầu của họ về chúng cũng ngày một cao hơn về chất lượng và hình dáng thiết kế. Người mua có ắt sẽ có người bán. Để phục vụ được xu hướng đó bắt buộc các xưởng sản

xuất cũng ganh đua nhau về chất lượng sản phẩm của mình để làm sao thu hút được khách hàng nhất. 

Vì thế nếu bạn là người mua và đang tìm kiếm đồ gỗ nội thất trang trí cho căn nhà thì đừng bỏ qua dòng sản phẩm nội thất gỗ công nghiệp này. Và cũng đừng quên "chọn mặt gửi vàng" vào những xưởng sản xuất nội thất gỗ công nghiệp uy tín, chất lượng nhé!

Chúc các bạn thành công.