CÔNG TY TNHH XD TM DV KHÔNG GIAN ĐẸP

Trang chủ Giới thiệu

Giới thiệu

CÔNG TY TNHH XD TM DV KHÔNG GIAN ĐẸP

KHÔNG GIAN ĐẸP được thành lập bởi đội ngũ kỹ sư, kiến trúc sư chuyên ngành xây dựng, thiết kế nội thất.

Hiện nay đội ngũ nhân viên của Công ty đều là các kỹ sư, kiến trúc sư và thạc sĩ dày dặn kinh nghiệm, đã trải qua các dự án lớn trong và ngoài nước.Qua nhiều năm kinh nghiệm thực hiện công tác tư vấn chúng tôi tin rằng sẽ đem đến những sản phẩm chất lượng tốt nhất đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng. Với phương châm thiết kế hiệu quả, thi công trung thực sẽ đem đến cho khách hàng một sự tin tưởng và hài lòng khi nhận sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi.

Hiện nay các cty thiết kế và thi công nội thất với số lượng khá lớn, nhưng không phải đơn vị nào cũng có cho riêng mình một xưởng gỗ tại TPHCM để có thể tự lên thiết kế và thi công sản phẩm nội thất theo ý muốn khách hàng.

Xưởng mộc Không Gian Đẹp là thương hiệu uy tín về thiết kế và thi công nội thất khu vựcTp HCM và các tỉnh Nha Trang... Hiện nay, Chúng tôi sở hữu riêng cho mình xưởng mộc tại Trung Chánh- H.Hóc Môn để sản xuất ra các sản phẩm nội thất bằng gỗ công nghiệp như bộ tủ bếp gỗ, bộ giường ngủ, nội thất phòng khách,...Với quy trình sản xuất chuyên nghiệp, tiên tiến nhất, đội ngũ thợ mộc với nhiều năm kinh nghiệm, cho ra các sản phẩm đẹp, giá rẻ tại xưởng, bền với chất liệu gỗ tốt nhất hiện nay. Là đối tác chiếc lược với tập đoàn An Cường ( chuyên cung cấp ván MFC-MDF-HDF...) lớn nhất nước và châu ÂU.

 Nghành nghề kinh doanh – Lĩnh vực chuyên môn:

 Tư vấn, Thiết kế và thi công các công trình:

 * Lĩnh vực tư vấn:

- Thiết kế, thẩm tra thiết kế công trình Dân dụng và Công trình công nghiệp;
- Giám sát công tác xây dựng và hoàn thiện công trình Dân dụng - Công nghiệp;
- Lập dự toán thi công, thẩm tra dự toán.
- Hồ sơ xin cấp phép xây dựng, hoàn công công trình
* Lĩnh vực thi công - thiết kế:
- Xây dựng nhà các loại: Công trình dân dụng và công nghiệp, nhà phố, biệt thự, khách sạn, cơ quan hành chính, văn phòng, showroom....
- Thiết kế nội thất, ngoại thất, bộ nội thất combo...
- Chuẩn bị mặt bằng (San lấp mặt bằng); phá dỡ công trình.
- Thi công lắp đặt hệ thống điện; thi công lắp đặt hệ thống cấp, thoát nước, lò sưởi và điều hoà không khí.
 

TẦM NHÌN VÀ SỨ MỆNH CỦA DOANH NGHIỆP

Trở thành một trong những công ty mạnh hàng đầu về thiết kế nội thất, thi công xây dựng, trang trí nội thất hàng đầu trên cả nước.

Không Gian Đẹp cam kết xây dựng những công trình với chất lượng và thẩm mỹ cao, đạt tiến độ và an toàn, không ngừng đầu tư thiết bị hiện đại, luôn đi đầu trong việc áp dụng khoa học, công nghệ tiên tiến vào quản lý doanh nghiệp và thi công công trình, xem chất lượng là một nhân tố phát triển để tăng tính cạnh tranh và là một yếu tố của văn hóa hàng đầu của công ty.

Không Gian Đẹp hướng tới phát triển hoạt động đa ngành nghề, đa lĩnh vực, trong đó lấy lĩnh vực thiết kế và sản xuất nội thất làm mục tiêu phát triển bền vững.

Cam kết cung cấp đến cho quý khách hàng một cách chuyên nghiệp nhất các dịch vụ trong lĩnh vực Xây Dựng - Thiết kế như một phần trong chiến lược đi đến thành công:

- Thiết kế kiến trúc

- Thiết kế kết cấu

- Thiết kế nội-ngoại thất

- Thi công xây lắp từ nhà phố, biệt thự, nhà xưởng đến khách sạn và cao ốc văn phòng

- Dự toán đấu thầu

- Quản lý dự án

Để đạt được các điều này, Không Gian Đẹp được xây dựng một cách bài bản ngay từ ban đầu bằng cách tập trung vào 3 yếu tố chính để tạo nên thế mạnh cho doanh nghiệp đó là đội ngũ cán bộ công nhân viên giàu kinh nghiệm từ các trường đại học lớn, trang thiết bị máy móc hiện đại và hệ thống quản lý tiến bộ. Từ đó, tạo ra sự phối hợp nhịp nhàng giữa văn phòng – công trường – chủ đầu tư. Không Gian Đẹp luôn tin rằng dù ở đâu, trong lĩnh vực hay ngành nghề nào cũng vậy, uy tín, sự minh bạch và chuyên nghiệp luôn là yếu tố hàng đầu cho sự thành công và phát triển của một doanh nghiệp.

 

TINH TẾ TRONG SÁNG TẠO - ĐẸP TRONG KIẾN TRÚC HẠ TẦNG - BỀN THEO THỜI GIAN SỬ DỤNG